Bakit po kaya nag ka ganon ?

Bakit po ganon Di po gumalaw baby ko maghapon kaya pumunta ko dito malapit na paanakan samen para tingnan kong may heartbeat pa sabe wala daw sila makita Kaya Pumunta ako Hospital kahit delikado At ganon den wala sila nakita heartbeat Kaya nag request sila sken ng ultrasound Pero nakita sa ultrasound may heartbeat naman po Bakit po kaya nag ka ganon di kase magalaw baby ko FTM

2 Replies

Hi momsh ilang months na po c baby.? try nyo po mag sounds den sbayan nyo poung kanta pra pkiramdam po nya na knakanthan nyo po sya.. den kausapin nyo din po sya pag may time po kyo or khit saglit lng po..

4y ago

6months na po ngayon 20