Pagpapasuso

Bakit po bawal magpadede ng gutom? Curious lang po.

5 Replies

Wala kasing nadede baby mo nun. Kung wala kang kain, ano naman ang magiging gatas mo nun diba? Kaya it's better to eat lalo na yung masustansya. Saka na tayo mag balik alindog siz after natin magpa breastfeeding hehe

Sabi po kase nila nadedede daw po ng baby yung gutom nyo and masama daw yun? Hahaha wala namang masama kung maniniwala at kailangan talaga na di gutom ang bf mom kase wala syang mapproduce na gatas hehe

Hindi naman sa bawal ,masakit lang sa sikmura na gutom ka nga ,tas dedede pa si baby lalong sasakit sikmura mo sa gutom

Ako sinabihan ng MIL ko na kaya daw maykabag si Baby kase pinapadede ko ng gutom ako

kc wlang ndede dn c baby pg gutom ung mommy