Invalid or not?????

Bago mghysterical po sa pagsagot mga momsh, binasa ko naman ang packaging at ang guide kung pano malaman if positive, negative or invalid. Pero eto di ko talaga masabi kung ano result. Pinost ko to dahil gusto ko malaman po kung may mga nkaexperience din sa inyo ng ganitong klaseng result. Salamat po. Last mens so far, September 22-23. Kanina lang pong umga pt ko na to.

Invalid or not?????
39 Replies

Negative po. Kapag po magtry kayo ulit mag PT basahin nyo po mabuti instruction. Ilapat nyo po sa flat surface at may limit na minuto lang po.

Negative po, saka 21 Lang po today di sya pasok Para mag isang buwan delayed, ang early po.. Try Lang NG try makakabuo din kayo😊😉

negative po or maybe too early pa since nagkaron ka pa nun sept 22. if delayed ka na probably ng mga 2 to 3 weeks try again po 🙂

4y ago

ganyn din po akin negtive po result nya pero nung knbukasan po pag tingin ko positive nung natyu po. yung urine ..nakaka apat na pt na rin po ako at gnun po plgi result nya 2 line pero po malabo 26days na po akong delay hopping din po mg ka baby😇

negative mommy, pero minsan kailangan mo lang itry, gaya nung sakin nung pangatlong beses na nag positive😍

negative po Yan.pag may atleast malabong line positive siya

Negative po pag ganyan Pwede nyo po try after a week to make sure

dapat po 35 days try nio po after 35 days ...

negative po. invalid pag ang line nasa T lang

you can try again sis... keep praying

Mukhang negative po. Pero try mo ulit