teething signs? pls help

Hello! Baby ko is already 5mos and pansin ko ang hilig nya ngumatngat ng tela or matitigas na objects like toys and naiirita sya pag di bya naikakagat ng maigi. Hindi naman sya masakit pag nadede and hindi naman namumuti gilagid nya. Sign of teething pa din po ba pagkaganun? How to relieve her teething stage? Pwede na kaya bigyan ng teether like fruit teether / breastmilk popsicle si baby? Photo for reference. Thank you

2 Replies

Ganyan din si baby sis kaya binigyan ko sya ng fruit teether pero ayaw nya dun, gusto nya talaga tela.. Kaka 6 months lang nya 2 na ang ngipin pero mga tabingi.