Always playing

My baby is incoming 5mos old and mas humirap sya patulugin, kahit antok na antok na laro parin ng laro daldalnparin ng daldal. Walang pinipiling oras araw man o mas malala kapag gabi. Hindi naman nabago routine nya, we also use dim lights lang kahit kapag magpapalit ng diaper ayoko nagbubukas ng main light. Lagi dapa ng dapa (hindi pa naman marunong pero he's trying)at biling ng biling kahit napipikit na, what should I do?

2 Replies

Hayaan mo sya mapagod mi,sa umaga tanghali wag mo patulugin para pagdating ng gabi ubos na energy niya tiyak tulog yan.

Good Luck Mommy 😍😍