walang buhok cii baby

. My baby girl was 6 months old . Im worried to her kce mejo wla siya buhok ask ko ko if ok lng ba yun or my dapat ba akong gawin pra tumubo iyon ???

53 Replies

Normal lang po yan momsh. Kasi yung panganay komg babae rin 1 yr old na kumapal yung buhok. Tsaka depende rin po siguro sa genes yan. Kung may isa sainyo na hindi makapal ang buhok baka namana po niya. Kasi yung sa anak ko ganon. Yung tatay niya kasi kalbo.