only 4.3 kilos @ 2 months 14 days

Baby girl po lo ko, ngaun po vaccine nya and nlman ko 4.3 kilos plng sya, last month po 4.1 so guhit lang nadagdg sa kanya. EBF po ako, every 2-3 hrs I feed her pag tulog sya and also by demand. Nung 25 days old sya binigyan na sya ng pedia ng vitamins which are ceelin and nutrilin kasi nga from 3 kilos @birth, 3.5 lang sya nung 25 days old Should I be worried? Since mga babies ng friends ko 5 kilos na @ 3 mos.

6 Replies

Mommy no need for vitamins if ebf kasi complete nutrients na. Make it sure na paempty mo yung breast mo para madede nia yung hindmilk kasi yung ang pinaka high fat and high calories.

4y ago

Ganun po ba.. pedia nya po kasi nagprescribe..