only 4.3 kilos @ 2 months 14 days

Baby girl po lo ko, ngaun po vaccine nya and nlman ko 4.3 kilos plng sya, last month po 4.1 so guhit lang nadagdg sa kanya. EBF po ako, every 2-3 hrs I feed her pag tulog sya and also by demand. Nung 25 days old sya binigyan na sya ng pedia ng vitamins which are ceelin and nutrilin kasi nga from 3 kilos @birth, 3.5 lang sya nung 25 days old Should I be worried? Since mga babies ng friends ko 5 kilos na @ 3 mos.

6 Replies

Don't compare, diyan ka talaga mapapraning. Nung 2 months ang baby ko 4.5 kilos siya and according sa app nato normal lang yun.

4y ago

Un nga po mamsh. Nakalagay dito sa app dapat 5.3 na timbang nya ngaun... Kaya dito ako ngbase...