Solid food

Hi! My baby is 4 months old po, ask ko lang pwede na po kaya siya patikimin paonti onti ng solid foods? Kung pwede po ano pong fruits? Thank you 😊

2 Replies

Refer po muna sa pedia. May certain milestone na need magawa ni baby to check readiness for solid foods. Nung 4th month check up namin, sabi ni pedia technically ready na si baby ko. Pero advise niya pa rin is to wait until 6 mos para maximize ang breastmilk. So pwede na pero I chose to wait.

3y ago

thank you po! mag wait nalang din ako para sure hehe. 😊