breastfeeding

Baby is 4 days old. Nalulungkot lang ako hindi talaga marami supply ng milk ko. Like 2 hours ako nagpump pero 25 ML lang napump q. Im staying in my laws, supportive naman sila pero nagsuggest nalang sila na mag supplementary ng formula which is bona. Hindi naman ako makainsist na gusto ko Exclusive Breastfeed lang. Kaya Im trying my hardest na mapadami milk lang sabaw, m2 mega malunggay supplement, mother nurture drink, water talaga pero di pa rin ganun kadami e. What do u suggest mommies?

1 Reply

Unlilatch lang mommy plus yang mga sabaw sabaw and malunggay mo. Wag ka muna magpump wala kapa talaga makukuha nyan. Ako mga after a week pa bago nagkagatas.