my baby .

My baby is 1 months and 16 days , two days na siya hindi nakakapopo , ano pong magandang gawin ?? Thank you po sa sasagot ..

2 Replies

Normal lang po sa newborn baby

breastfeed po ba si baby?

5y ago

natural lang kase sa baby ang di mag poop araw araw, minsan hanggang 4-5days, basta madami syang wiwi, aayos ung poop nila pag 6months na kase mag solid foods na sila. pero kung di kana comfortable punta kana ng pedia. it's either palitan ung milk or bigyan sya ng pang pa poop.