Xin ý kiến ạ

Ba tháng đầu có cử dì ko các mom , e mới có lần đầu nên chưa rõ #xin_ý_kiến #BẦU #xinkinhnghiem #LO_LẮNG_mong_các_mom_giúp #

1 Trả lời

kiêng quan hệ, kiêng làm nặng, bưng bê vác, ngồi xổm, chồm với tay, nhón gót nhé mom kiêng KO ĐC ăn rau răm, rau ngót, măng, khổ hoa, đu đủ xanh, đồ chưa chín, trái chưa chín, đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều, cải muối dưa muối, đồ ngọt quá nhiều. Thơm dứa ăn dc nhưng ít thôi, nước dừa thì tháng thứ 5 hẵng uống. Uống sữa tươi ko đường để vào con ko vào mẹ nhé, lại ko ngán như sữa bầu.