Thai 40 tuần 4 ngày rồi

Ba ngày nay xuất hiện cơn gò cứng bụng căng tức bụng dưới liên tục , nhưng lại hôm nay cơn gò cứng bụng căng tức bụng dưới và kèm theo đau lưng âm ỉ cách vài phút thì lại bị như vậy 1 lần , nhưng ko thấy máu báo sanh gì hết , chỉ ra dịch nhầy màu vàng nhạt thôi. Đi tiểu như có cái gì sắp rơi xuống z, vậy có thể là dấu hiệu chuẩn bị chuyển dạ chưa các mom

6 Các câu trả lời

m nhập viện luôn đi,k phải ai cũng có máu báo sinh đau nhé,m như này là đang chuyển dạ sắp sinh rồi đó

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

đi viện để sinh đi mom

đi viện liền đi ạ

sắp sanh zui mom ơi

đi bv luôn đi mom