Ăn dặm sớm

Ba mình, mẹ mình, mẹ ck mình, ck mình, e ck mình, bản thân mình, kể cả các cô chú hàng xóm đều bị đau dạ dày. Mình thấy đa số các ông bà xưa đều có bệnh về dạ dày hay đường ruột( k bao gồm tất cả) Đó có phải là hậu quả của việc ăn dặm sớm theo "xưa" hay không? Cho dù đó là suy nghĩ thiển cận của bản thân. Các mom có ai đã và đang đau dạ dày hay không? Hãy cố gắng mạnh mẽ đấu tranh đến cùng vì tương lai của con e chúng ta. Nói thiệt luôn chả có cái bệnh nào khó chịu bằng cái bệnh ở đường ăn uống cả. Ngồi trong đêm mặt nhăn mày nhó vì bụng đau âm ỉ mà bất lực.

9 Các câu trả lời

Này thì em không biết, em k bị đau dạ dày. Trc mẹ em cho em ăn lúc 5th rưỡi. Ngày xưa hay cho ăn sớm chắc kiểu nghĩ vậy cho chắc dạ vs lại có thể do thiếu sữa

t bị cả dạ dày, đại tràng luôn, t đã phải giảng đến n lần về nguyên nhân, thói quen ăn uống... mong muốn con mh phải có suy nghĩ đúng ngay từ bây giờ

rất đau khổ luôn. ăn cũng đau, k ăn cũng đau, nên đã đấu tranh đến cùng.

Hồi xưa còn k có cơm ăn nữa chứ nói chi là bột vs cháo giống bây h

tốt nhất nên 6 tháng hẵng tập ăn ha m

tui đồng ý với ý kiến này 🤟🤟

mk chưa bị nên k biết kinh khủng ntn

3y ago

nó k đau quằn quại như đau bụng dưới mà nó đau âm ỉ tỉ tê. ăn cũng đau uống cũng đau nhịn đói cũng đau mà no quá cũng đau. khổ lắm mom

đồng ý với mom

đồng ý zoi m