1 tuổi rưỡi chưa biết nói

BA BA VÂU VÂU ( CHÓ SỦA ) CÁ CẠP CẠP ( VỊT KÊU ) NÓI ĐƯỢC NHIU ĐÓ THÔI Ạ. CÓ PHẢI BÉ CHẬM NÓI K Ạ ?

14 Các câu trả lời

nói vậy giỏi rồi á mom. con mình hơn 26 tháng.ngày đẹp trời bả bắt đầu huyên thuyên đủ chuyện trên trời dưới đất.giờ 2 tháng nữa là 3 tuổi mà bả hát được bài của bảo an hết rồi. xin mẹ lượt like nhé https://community.theasianparent.com/q/sĂn_quÀ_thÁng_3_cùng_????????_công_ty_giải_mã_ge/3846149?d=android&ct=q&share=true

Ui trùi. Bé em 21 tháng cũng chỉ kêu nói từ nào thì lúc hứng lên mới nói theo, hoặc bth nói bà, meo meo chứ cũng chưa nói nhiều

bé nhà mh cũng chỉ nói dc như vậy, giờ bé đang tập nói bập bẹ vậy thôi mom, k phải chậm

cảm ơn các m nhé. mìbh cũng an tâm , vì thường nó k nói đâu, hứng mới nói

vậy là giỏi rồi bà ơi. con tui hơn 19th nói dc ba, mẹ, bà, hoa, ạ. 🤣

Không sao m ơi tập cho con dần nha.Bé nhà t 2y mới chịu học nói đây

Không sao đâu mom, tập cho bé nói dần dần là được nè

nói v là ok rồi mà m.. trò chuyện cùng bé nhiều hơn nhé..

bé mình 17month cũng mới nói được từng ấy thôi m.

quá giỏi r mom bé mk 2t r mà chưa nói j luôn