Mareng Tess: Nabaliw ka na ba dahil sa love?

So, ayun na nga! Wednesday ngayon. You know the drill, mga sismarz! 😜 Chikahan time na with Mareng Tess from L.A (Lower Antipolo) 🍵 #TAPAfterDark Para sa ating golden questionism ngayong gabi...👄

Mareng Tess: Nabaliw ka na ba dahil sa love?
38 Replies

May prinsipyo akong babae. Nagsimula ako magboyfriend nung 20 na pagkagraduate ko ng college. Nakikipaghiwalay agad ako kapag sex na hinihingi kasi para sa akin sa mapapangasawa ko lang iyon ibibigay. etong guy na nakilala ko honestly hindi ko siya gusto that time iba kasi crush ko. nafall lang ako sa guy na ito kasi super bait, walang bisyo etc then nung nagkaalaman na nga kami ng feelings umiwas siya sa akin inalam ko kung bakit then ugali nga yung issues eh parang love ko na hanggang sa sige go. dumating yung point na may nangyari at ugali pa din issue kaya naghigpit ako dahil sa di ko matanggap yun. naging suicidal ako kasi pati magulang niya nakikielam. ayun awa naman ng Diyos asawa ko na siya at ngayon siya na yung mahal na mahal ako. natuto kasi akong alagaan sarili ko naging lagi akong nakadepensa para sa akin. pinagbabayaran din niya mga pagkakamali at pagkukulang niya ngayon kahit magulang niya kaya niyang talikuran kapag sinabi ko.