Mareng Tess: Nabaliw ka na ba dahil sa love?

So, ayun na nga! Wednesday ngayon. You know the drill, mga sismarz! 😜 Chikahan time na with Mareng Tess from L.A (Lower Antipolo) 🍵 #TAPAfterDark Para sa ating golden questionism ngayong gabi...👄

Mareng Tess: Nabaliw ka na ba dahil sa love?
38 Replies

nakipaglwentuhan kay crush ng walang tulugan kasama pinsan at kapatid ko habang wala parents ko, I was in high school back then. 😂 nung College birthday lang ni crush ako present, namiss ko mga birthdays ng barkada pero sa bday ni crush present ako..