Mas okay na formula milk?

Ayaw po kasi ng baby ko dumede sa bote kasi po dahil sa lasa pala ng gatas nong nag pump napo kasi ako dinede namn nya ung bote na ubos nya po ung na e pump ko pero kasi gatas ko kaso ung formula milk na tinimpla namin ayaw nya. Any suggestion po sana mommy ftm po ako salamat po

2 Replies

Ano pong formula niya? Baby ko mixed feed din. Nestogen po ang gatas niya.

4y ago

Hi po mommy. Yes po normal po ang poops niya. Pinakamatagal na hindi niya pag poops 3 days po. Pero ngayon po araw araw na po siya na poop.

Related Articles