About prenatal

Ayaw ma post kaya ss ko nalang po#firstbaby

About prenatal
12 Replies

Change your OB po. kasi ang OB once na nag pa prenatal check up kana monthly na po yun at bago ka manganak halos every week ang check up po may mga lab test at different kinds ng ultrasound ang need (TVS or Trans vaginal Ultrasound,Pelvic Ultrasound tska CAS OR Congenital Anomaly Scan)regarding sa Prenatal vitamins in my case po mula 3 vitamins nag upgrade ang OB ko sa mga dapat ko pa inumin at sya rin nag schedule kung kelan ko maririnig ang heart beat ng baby ko. sobrang tagal naman ng balik mo from April to August? 😯. mag palit kana lang po ng OB, lipat ibang hospital/clinic or sa Barangay health center tapos make sure may record ka ng naging check up nyo po dyan para magawan kayo ng assessment ng new OB nyo para less worries ka rin mommy.

Monthly po dapat pag hindi kayo high risk, meron po na every after 2 weeks ang check up pag high risk, pero yung kabuwanan na po weekly na po yun. Kelangan po monthly kasi chinicheck din po weight mo, bp mo, lalo na heartbeat at development ni baby. Try niyo po magpalit ng OB Haha

same sakin. 2 or 3 weeks pa lang ata akong buntis non tas binigyan lang ako ng reseta ng vitamins at mga test na gagawin ko. Di pa daw nya macheck si baby kasi di pa kaya marinig ang heartbeat dahil sobrang liit pa nya.

3y ago

kpg 2-3 weeks po kasi ata wla pa mkikita sa tvs, kya minsan pinapabalik kpg 5-6weeks, usually my heartbeat na un.

Monthly po dapat ang check-up... Kasi po may mga additional medicines and tests po na need kang gawin like ultrasound, urinalysis, etc. About sa heartbeat po, baka too early pa para marinig thru doppler.

lipat na ng OB. every month ang check-up amd dapat iadvice ka nya na magpa-laboratory. para malaman kung okay yung pregnancy mo at para maalagaan ng tama pagbubuntis mo

Better na mag-iba ka po ng OB mommy, ung mas maaalagaan ka☺️ para no worries ka po lagi. Kung may center sana malapit sa inyo, pwede din po dun. Stay safe☺️

kapag 1-3 months d pa talaga sya chinecheck sa doppler kasi d pa rinig ung heartbeat,pero dapat may ultrasound momsh

sakin as on every check up inuultrasound ako. sinisilip palagi si baby :)) palit ka ob momsh

Change OB mamsh. Halatang walang care yung na puntahan mo. Sa dami cguro dn NG patients

change your ob po kasi ako kada month ako pinapabalik lagi chinecheck si baby❣️