Mấy mom ơi lúc mới bầu em uống vitamin tổng hợp formum h em đổi qua avisuremum đc không mấy mom

AVISUREMUM em uống hai ngày nay cứ ăn vào là ói ra là sao mấy mom ơi, không hợp hả mấy mom 😢

8 Các câu trả lời

Mom hỏi bác sĩ nha. Mấy Vitamin này có Mom hợp Mom ko ak. Giống thuốc Fe ak Mom, Mom uống hợp , Mom ko hợp

2y ago

Mình uống mới biết đó Mom. Nên có mấy trường hợp ko hợp nên các Mom sale rẻ lại ak

nên hỏi bs để an toàn và chọn loại phù hợp m ạ

2y ago

phải hỏi bs nữa hả mom, mình tưởng vitamin loại gì uống cũng đc

mom nên hỏi bác sĩ để an toàn nha

nên tham khảo bs trc khi dùng m nhé

phải hỏi bs mới biết á m..

nên hỏi bs trước mom ạ

m nên hỏi bs trước đã nè

2y ago

v hả mom, mình tưởng vitamin thì loại gì uống cũng đc

Hỏi bs nha mom