Fabella hospital

Ask lng po okay ba manganak sa Fabella hospital ? May private room kaya sila ? Magkano kaya ?

1 Reply

hindi pako nanganganak dun mommy but nsa group ako ng fabella...at dun ako ngppcheck up..base sa mga share ng mga mommies...maganda at maayos dun mNganak maasikaso at mbbait mga nurse at doctor magagaling din although nd naiiwasan may mga nkkaexperience na negative pero mjority mgnda feedback..wala sila private ngyn kundi charity then tabi tabi sa higaan sa dmi ng nanganganak..at mainit daw..