Hello mga mamsh 35weeks and 4days nq ngaun

Ask lng mga mommies andto need q n b mag padala s hospital kc sumasakit un s puson q pati balakang knina q p to naramdaman morning till now sumasakit parin xa..ihiniga q muna baka sakaling mawala at kumalma kaso lalo xa sumakit 😞

2 Replies

hospital na po para sure. baka labor na po yan. I note nyo po ang interval ng pag sakit

1mo ago

labor n nga dw mi pero close cervix aq kya pinauwi aq niresetahan lng aq pampakapit at full bedrest my ininject saakin pra dw un s lungs ni baby