Panganganak

Ask lg po ako. Kasi kahapon nag pa check up ako and sabi sakin ni OB I’m at my 28weeks. And sa ultrasound 27weeks pa lang ako. Kung sa inyo po mga mommy kailan po kaya ako manganganak? December 15 daw ang EDD ko sabi ni OB and base na din sa ultrasound ko. Sa tingin nyo po kailan po kaya lalabas baby ko? First time mommy po ako sana po may mag turo sakin. Thankyou po ☺️

2 Replies

Hi! Same due date but gave birth first week of December 2016. 38 weeks onwards pwede ka na manganak, kung kelan gusto lumabas ni baby. 😁