Sa mga Breastfeed mom

Ask kopo mommies . Mag wa 1month narin na di ako nagpapadede sakin kasi po nahihirapan si bby magsusu sa dede ko kasi nasa loob nipple ng dede ko kaya di nya masusu ng maayos. Kaya I used formula nalang kasi kawawa si bby. ask ku sana sa mga same sitwasyon na ganito kung may dumadaloy parin bang gatas kahit na mag wa'one month na na di nagpadede ng suso after giving birth last august 4 napansin ku kasing parang ang gaan lang ng dede ko parang walang gatas at kung meron man pwedi pabang ipadede ulit ito sa kanya. thank you sa mga sasagot..

7 Replies

Ipump mu palagi sis..pisilin mu..kung may lumabas it means meron pa