Ftm of a baby boy

Hi ask ko lng okay lng ba padedehin si baby nang nakahiga kami? Gusto kasi unli latch lang. 2 months + plang po sya. Thanks #1stimemom

6 Replies

ganun gawain nmin ng baby ko since birth sya hanggang ngayon. although sa mga public hospital di pinapayagan yan kasi may ibang pangyayari na nalulunod ang baby kaya need nya kahit papano ng unan. pero samin ng baby ko ako lang ang naka unan. okay naman sya hanggang ngayong 8 months na sya.

Related Articles