Maternity benefit po sa SSS

Hello ask ko lang po sana if 2023 of January ang due date po ilang hulog po kaya sa SSS para ma qualified sa Mat 1 Thank You

2 Replies

Yes mamsh. Dapat magfile ka na on your first tri pa lang. 6 months dapat. Magbbayad ka mismo sa sss branch. Ang worry ko lang sa case nten pano pag dec tayo nanganak. Mgging half n lang yung mat claim nten. Unless bayaran yung buong 9 months

2y ago

half po ang makukuha nyo yun din winoworry ko ei kung maghuhulog paba ako for july-sept kasi baka mapaanak din akong ng dec .

Eto po. Adjust mo na lang yung years.