Hello po!….

Ask ko lang po during your early pregnancy madalas po ba sumasakit puson nyo. Normal lang po ba ito? Hanggang ilang weeks po bago nawala? Thank you po#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Sumakit din po puson ko nung 4 weeks ko po. Tumawag po ako agad sa Ob ko at niresetahan nya po ako pampakapit. Nwala po ung sakit nung uminom ako pampakapit

2y ago

Same po. Yan din nireseta saken duphaston. Pero sumasakit pa din sya pero mabilis lang naman ung parang my dysmenorrhea..

As per my OB dapat no pain sa puson area, or if ever there is it shouldn't be bothersome. Kapag palagi na and super sakit consult your OB.