wipes

Hi ask ko lang po Anu po magandang gamiting baby wipes para sa newborn ?

112 Replies

Depende po sa baby mo mommy ksi ako gmamit ng mahal hnd nman hiyang si baby .. Mas okay sa knya ung mura lang hehe

Kapag newborn pa lng hanggang di pa umaabot ng 1 month ehh tubig at bulak lang muna bawal pa ng kahit anong wipes

Sa bahay, we don’t use wipes, cotton balls soaked in water po. Kapag lumalabas naman kami giggles wipes po.

Johnsons momsh the best talaga sia since newborn si baby till now na 7mos na sia never sia nagka rash 😊

Agree mommy mas okay po water and cotton kasi minsan d po nalilinis ng baby wipes ang genital area nila..

Organic wipes! :) Pero mas better if water and cotton lang. Very sensitive pa kasi skin ni baby.

Akin po Johnson's . wag kang bibili ng Sensetive na Wipes kasi sobrang Lakaw ng chemicals

Warm water n cotton lang pag aalis lng dun useful ang wipes sanicare gamit ko sa baby ko

cotton and water din sakin,pero kung gusto mo talaga ng wipes ung Organic baby wipes

Sanicare gamit q pag lalabas lang,pero pag sa bahay cotton and warm water lang.