Pain after CS

Ask ko lang po. 24 days CS. Normal lang po ba na masakit ang tahi? Yung tipong parang yung pain nya isa parang sa pasa na pag nadidiinan or nababangga. Parang may pasa sa loob ganun yung pain nya lalo pag nakilos, nalakad, or naglalagay ng binder.

2 Replies

wala naman po akong naramdaman na ganyang pain. better po na ipa check mo sa OB mo yan mie o kung saang hospital ka po nanganak at sa doctor na nag opera sayo.

sakin ay hindi.