Pre Natal

Ask ko lang po 15 weeks na po ako pregnant and nung 26 lang po ung first check up ko niresetahan lang ako ng vitamins and may equipment lang na ginamit for heart beat ni baby ganun po ba talaga yun?

6 Replies

yes ganun yun kasi 1st check up mo palang. baka pagbalik mo, they will ask you sa mga laboratory. like, urinlaysis, fasting blood sugar, etc. then, 1st ultrasound for 1st tri. if earlier ka pa nagpa check up, tapos mo na sya lahat. nasa 2nd trimester ka na kasi

Sa medical clinic and lying in po pero okay naman po ung laki at heart beat ni baby sabe po?

5y ago

naultrasound din po ba kayo nun?

Hindi po sya ultrasound pero may gel tas maliit na pang check na pang heart beat ung ginamit po

5y ago

pano po nalaman yung laki ni baby sis? baka sa ssunod na balik mo iparequest ka na din nila ng blood tests and urinalysis. Try mo din sa mga center sainyo sis, libre kasi ang urinalysis dun para malaman kung may uti ka.

yes po multivitamins and ang ginamit sau doppler po yun para sa heartbeat ni baby

Dapat may mga lab test po. Saan po kayo nagpacheck up? OB po ba?

Oo ganun lang yun. lagi lng nila icheck ang heart beat ng baby.