Poop

Ask ko lang.. paano po kaya pag ndi pa nag poop si baby ko 1month old.. kahapon p sya ndi na poop .. mix po ako formula s26 and breast feed..

5 Replies

Okay lang yan ma. Ginagawa ko before sa baby ko hinahalo ko yung katas ng dahon ng ampalaya sa gatas nya para lumabas yung maduming tae nya. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

5y ago

Cge po ...thank you ma 💞