Bakuna

Ask ko lang.. may nabasa kasi ako na bawal daw pabakunahan ang baby kapag may lagnat. Pati ba ubo at sipon? Kasi may sipon si baby ngayon. At may halak. 3months old palang po siya. Babakunahan na siya ulit sa 18. Nagddalawang isip tuloy ako kasi nabasa ko dun sa fb namatay baby nya sa bakuna :( tia

1 Reply

Hi mommy ganyan din po baby may ubo sipon pero walang lagnat. Ang sabi pwede sya injectionan basta walang lagnat. Pero hindi ko ginawa bumalik n lang kmi after a week ung magaling na baby ko..