baby's gender

Ask ko lang ilang weeks nyo nakita ung gender ng baby nyo? 18weeks pregnant here. Makikita ko na kaya if magpaultrasound ko. ???

114 Replies

Depende po yata sa husay ng OB Sonologist at sa pwesto ni baby. Sa akin kasi nakita agad ni OB 3 months pa lang. Di pa nga ako convinced kasi baka masyado pa maaga pero sabi nya 100% sure na sya na girl baby ko. Then monthly inuultrasound nya ko, consistent na baby girl daw talaga. Tama naman, nanganak na ko girl nga. 😊