baby's gender

Ask ko lang ilang weeks nyo nakita ung gender ng baby nyo? 18weeks pregnant here. Makikita ko na kaya if magpaultrasound ko. ???

114 Replies

same tayo 18weeks now pero sabi ng ob ko 20weeks utrasound ko mas okay daw at laboratory

Sakin po 16weeks nakita na,, pero para sure po sa 6months na po kayo magpa ultrasound,,

5mos up sis pero depende dn kase ke baby kung papakita na nya gender.. para sure 6-7mos

Ako po 18weeks kahapon NG pa utz na ako, its lucky kasi nakita agad gender ng anak ko.

20 weeks and up makikita ang gender. 22 weeks ako nagpa-CAS nakita na gender ni baby

36 weeks na Kasi nung 20weeks si baby d nakita gender niya. Boy ung baby ko

As early as 16 weeks po. Pero ra sure 24weeks, kitamg kita na po tlaga..

15 weeks ako last utz ko. Probably boy daw. Next month ulit. 😅

yes makikita nyO nah pOh....., 16weeks here ng nagpa UTZ aq...

Sakin 4 months palang sya nakita na namin gender nya 😊

5y ago

pelvic ultrasound lng po ?