Are you friends with your spouse's ex?
Voice your Opinion
Yes
No
No - same time

2291 responses

22 Replies

xboleh jadi kawan..sebb dia penah ws husband mintak tompang tido kat cabin.. husband ckp cabin xde org..dia ajak tido sekali pulak..🫠 nasib laki aq xbalas..tpi tetap jadi hantu jgak time tu..

แแ แ อแ แแ แ แอ แ แ ก อแแ แ แ แแ แ แ แ แ แแ แ แ แแ แ แอ แ แ แ แ แอแ แ แ

แอ แแ แหแ แ แแแแ แ ด แ แ อ อ แไก อแ แ แ แ แ แแ แ แ แ แ อ อ แ แแ

No. I am not sure if I’d be able to get comfortable with the idea of being friends with my spouse’s ex.

yung isang ex lang nya. pero fb friend lang. never pa kami nag-usap at di ko pa yun nakikita sa personal

kumare pa namin ung 2 pero ung isang ex nya hindi kmi close

Yes I am... casual friend like can talk when we meet.

no, and no reason to do so 😅

diko bet HAHAHAHAH

Kvjvvkvbhv