Sex

Aq lng b o normal lng n prang wla kng gana makipag sex ky hubby? Since nag 3months n tummy q nawalan n aq ng gana makipagsex s aswa q.. minsan prang naawa lng aq kya pinagbbgyan q xa pro hndi q tlga nae enjoy is it normal? Prang feeling q kc pagod n pagod katawan q kht wla nmn aq ginagwa.. by d way turning 7months n tummy q dis coming september 25,, normal ba na ganito pakiramdam q??

19 Replies

Same. Wala din ako gana the entire pregnancy. Nakakaawa lang din kaya pinagbibigyan ko minsan pero mabibilang lang sa isang kamay.