PCOS

Anyone suffering from PCOS?may chance pba magkababy? Any medications?

47 Replies

Try low carb diet po and exercise. Search mo po sa facebook ung Low Carb and Intermittent Fasting. Madami members jan nagtry ng diet, nawala pcos nila and soon nagkaron po ng baby. Ako nag-low carb diet din plus gym for 3mos, kahit withdrawal kami nung partner ko, nakabuo pdin dahil masasabi kong healthy ako nun.

5y ago

Same sis. Member din ako sa lcif. Nawala pcos ko sa low carb diet amd now 3 mos pregnant nako. ❤