Cordcoil baby..

Anyone po na cordcoil si baby pero nakayang i-normal delivery? May pag-asa pa bang maalis ang pagka-cordcoil niya, I'm 36weeks and 3days pregnant. My utz result kanina nakitang cordcoil kasi si baby, I'm worried.😐 #pregnancy #1stimemom

1 Reply

depende po sa pag nakapal ang ikot ng cord mas risky po pag pilitin inormal delivery. mag u-ultrasound ba ulit sa'yo OB mo before ka manganganak?

4y ago

Thanks mommy. Yes po schedule ulit ako nang ultrasound sa Oct 5. Tama mommy, let it be nalang if cs or kayang i-normal as long as what's best for my baby paglabas niya. Importante safe and healthy siya lumabas. Ty ulit.