ultrasound to know the gender of baby

anung months ba nagpapaultrasound ang buntis para malaman gender ni baby

46 Replies

Ako ng nagpa CAS ako around 20weeks kita na ang gender pati body parts niya ma detect kung normal ba lahat. Pero kung pelvic ultrasound lang 6mos pataas para sure.Tsaka depende din kasi sa position ni baby.

5y ago

Around 30mins kami sis😂😂ang likot kasi ni lo kaya nahirapan si doc mag isa isa ng body parts niya.Pati pag bilang ng daliri hirap siya.