bps ultrasound,

Anu na namn ultrasound yan,, nakailang ultrasound naq, 1. trans v, 2.gender 3. CAS 4.BPS , susundin q po ba ob, 1st or 2nd week ng feb manganganak naq ehh,, Cnu naka try na bps ultrasound? Anu un??

2 Replies

Bio physical score po. Diyan po malalaman kung okay po yung environment ni baby sa loob ng tiyan. PinaBPS din po ako before ng ob para makita yung condition ni baby sa loob. NagkaGestational diabetes po kasi ako.

4y ago

Thank u mamsh kahit paano napanatag naman ang loob ko.. may kaba din kc 38 y/o nako eh