Hi mga momsh

Anong pinaka ayaw nyo na masakit sainyo pag preggy?

206 Replies

Pagsusuka tapos yung sobrang sakit ng pubic bone at back mo haha pero okay lang worth it naman pag nakita mona si baby 🥰

Backpain at balakang di malakad maayos at pag humilab ang tyan 33 weeks nq gaya ngayon sumakit sobra pawis q.. Kaloka

Pulikat!.. Jusmeyo ngaun lng ako nka exprrience ng pulikat graveh ang sakit,pero tnx god nkaraos na din kmi ni baby..

Shortness of breathing po kada bago matulog.. tas gsto ko laging mapreskuhan kaya nag tatanggal ako ng damit. 😆

Yung natulugan mo yung isang braso mo kaya pag gising di mo magalaw at sobrang sakit gusto mong pilipitin sa sakit

Lower back pain, tsaka pag magkaka sakit ka na takot kang uminom ng gamot kasi baka makaapekto kay baby. Hays

sobrang skt ng ulo nung 3 mos. preggy ako. and ung bigat ng braso pag injection time na ng tetanus toxoid😂

Yung pulikat habang tulog, magigising ka nlng sa sakit... at sakit sa likot pag walang sandalang maayos

Likod, hirap huminga, hita, puson kci prang may lumlabas tas hndi maka lakad ng maayos. Dib dib.

Balakang hirap maka tulog at makahinga.at pulikat. Hirap din bumangon pag naka higa nako ng deretso.