Sa palagay mo...

Ano'ng oras mas effective mag-sex para makabuo? Factor ba ang oras kung kailan kayo nagtalik kung makakabuo kayo or hindi?

Sa palagay mo...
12 Replies

Hello po normal po ba na datnan ka ng 2days menstruation dati naman po 1 week ako then after 2 - 3yrs naging 4days nalang po Nung July 28 and 29 lang ako dinatnan po ng 2days. Hanggang ngayon august 14 di pa po ako dinadatnan Pero plano po namin magkababy na po Salamat po sa mga mag bbigay ng sagot 🙏#advicepls #getttingtopregnant

3y ago

Yes mamshie same lang ung symptoms ng mag kakaron sa pregnant🙂 kaya madalas mga patient namin lagi sinasabi akala daw kasi nila mag kakaron lang sila pero un nga pag PT nila positive