Do you remember the moment?

Ano'ng naging reaksyon ng parents mo nang malaman na buntis ka?

Do you remember the moment?
528 Replies

Okay lang sa dad ko kase I'm already 27 na and we're engaged na before I got pregnant. My mom is galit hanggang ngayon. Akala ko intial reaction nya lang pero galit pa rin sya hanggang ngayon. Parang wala siyang pakealam sa dinadala ko. Akala ko pa naman sa kanya pa ko makukuha ng mga payo sa pagbubuntis pero wala e. Anyways, I nees to be strong para sa amin ng baby ko and continue lang ng pagpray kay God.