Do you remember the moment?

Ano'ng naging reaksyon ng parents mo nang malaman na buntis ka?

Do you remember the moment?
528 Replies

Mama: "1 week ka palang kasal, buntis ka na" Ako: "Basta mama magkakaapo ka na! Ayie" 29 na ko. And hubby and I found out na pregnant ako the day before our wedding. Madalas tinitreat ako ng parents ko na parang baby pa ko. Panganay ako at tumatanda na din sila, yun mga kapatid nila may mga apo na, sila wala pa. Buti nakahabol pa ko 😁Though si papa, alam kong matagal na nyang gusto ng apo kasi mahilig sya sa bata.