in-laws

Anong mararamdaman nyo kung malaman nyong madamot ang tingin sayo ng byenan mo?

27 Replies

Mga bwisit talaga mga inlaws. Di ko nilalahat pero karamihan sa kanila tumatanda ng paurong. Ang sasama ng ugali. Jusko pag ganyan iniisip nila sayo wag mo damdamin maiistress ka lang sis. Yan kasi purpose nila, iistressin ka nila. Di sila nag iisip ng sasabihin nila sayo kung masasaktan ka ba or what kasi pakiramdam nila kahit anong sabihin nila sayo, mag aadjust ka para sa kanila wala silang pake kahit maistress ka jan. Ganyan yan sila ka kupal. Kaya mga in laws ko di ko pinapansin nakakapuno na kasi sila. Lalo silang naaasar sakin nung napansin nilang di ako naapektuhan sa mga sinasabi nila. Sila yung pikon na pikon. Dito pa kasi kami nakatira sa bahay nila eh pero pabukod na kami inaantay lang namin manganak ako tas sibat na. Lahat ng naipundar na gamit namin ng asawa ko sinisira nila. Pag inutusan nila kami na gawin ang isang bagay, mas lalo kong di gagawin kaya napipikon sila. 🤣 Pero wala silang naririnig na salita sakin baka nga nakalimutan na nila kung anong tunog ng boses ko eh. Nang aasar lang ako through actions. Nakakapuno na sila sobra kung ikukwento ko lang dito mga ginawa nila samin ng asawa ko, baka di lang ganyan magagawa nyo kung kayo nasa lagay ko. Jusko kakastress