in-laws

Anong mararamdaman nyo kung malaman nyong madamot ang tingin sayo ng byenan mo?

27 Replies

minsan yong mga beyanan may pagiging selosa, naalala ko kung naglilihi palang ako lahat ng bilhing pag kain para sa akin ng asawa ko binabantayan nila tapos kapag nauna silang kumain feeling nila pinapauna namin sila para hindi sila makahinge ng pag kain samantalang every 15days may tinatanggap sila sa asawa ko na para sa foods, tinatago ng byanan kong babae yong pera para ibili ng pampaputi ng kilikili nya tapos kapag wala silang makain kami ang sisisihin nila kasi pinag tatagoan daw namin sila ng pag kain, ang hirap nila intindihin sa true lang.