12 days old.. dede

Anong ggawin ko mga mommy 3 hrs ko n pinadedede lo ko. D p rn xa mktulog pg binababa ko xa umiiyak. Tumatahan lng xa pg ndede n s akin. Need ko b xa bgyan ng formula.. Kc parang d xa nbubusog pero pag formula tulog agad xa after dumede.. 12 days old po xa.. Gusto ko n kc xa stop s formula. Tia

10 Replies

Just let her na dumedede mommy. And also skin to skin. Expose mo dibdib nya sa hubad mo din na dibdib. They are used to hearing everything inside of us kasi mommy kaya siguro hirap pa sya mag adjust. Try mo din sya iswaddle try mo if it will work. Iba iba sin kasi ang babies. Goodluck mommy. ❤