Walang trabaho si mister...

Anong gagawin mo kung hindi motivated na maghanap ng trabaho ang asawa mo?

Walang trabaho si mister...
22 Replies

Buti di ko naman naging problema yang wala syang trabaho. Magkaiba lang talaga kame ng pananaw sa buhay. Mas gusto nya malayo samen para maprovide kame ng monthly na sure na sustento. While ako mas gusto ko sana na sama sama kame. If ever dumating yung time na nawalan sya ng work at di sya motivated maghanap ng trabaho, susuportahan ko na lang kung anong hilig nya like pwede namang magbusiness na lang para atleast sama sama pa din kame. Pagtutulungan na lang namen kahit di kame employed.