Do you still remember...

Ano'ng first words ng asawa mo sa'yo? Paano siya nagpakilala sa'yo?

Do you still remember...
198 Replies

Masyadong naging mabilis yung pangyayari hahaha pag naaalala ko natatawa ako. 3 years ago nung nagchat s'ya sa'kin, nagreply sa story ko sa facebook nung time na yun and since hindi ko naman sya kaclose or should I say hindi ako interested sa kanya, hindi ko pinansin. I thought it was for fun kasi sino ba namang lalaki ang naamin kaagad na crush ka kahit you barely know each other haha. Nung time na yon hindi ako interested sa kahit kanino since I was ghosted by my ex bf kaya nagbreak kami, I was enjoying my life and having fun back then, inom dito, inom doon, pasyal kung saan, though may katalking stage ako non ilan din sila but it was clear naman for them na ayoko muna sa mga commitment na yan ganan until unti unti rin kaming hindi nakakapag usap, at yung matyaga lang talaga sa lahat is yung hubby ko na ngayon, nung nagstart na sya manligaw inaasar pa ako ng family ko bakit parang chinese daw yung suitor ko, kasi tanghali sya nanliligaw unlike sa ibang lalaki na pahapon napunta sa bahay ganyan. Hindi naging mahirap yung pagkakakilala namin sa isa't isa since our fathers are close friend kaya pareho namang kampante mga parents namin and they want nga na kami ang magkatuluyan, and it happened haha. Maraming ups and downs,may break ups pero di nagtatagal ng ilang araw kasi yung pagsuyo nya di ka talaga titigilan kahit antok na antok ka na haha and now we have a baby pero consistent pa rin sya. Though minsan shunga shunga e hinahayaan ko na lang basta mahal nya kami ng anak namin. Hahahahaha yun lang.