Air Humidifier

Anong brand po ng air humidifier ang pwede sa baby? Plan ko kasi mag air humidifier may nabasa kasi ako na pwede din siya sa pang iwas sa lamok. Can you help me mga momsh. Thanks

2 Replies

Wala akong specific na alam na brand pero if ever bibili kayo opt for a humidifier na malaki yung storage, at least 1 L ng water kasi ang hirap yung refill ka ng refill, tsaka piliin yung hindi maingay. Yan kasi ang pinaghinayangan ko.